Máy cưa

Khái niệm máy cưa

Máy cưa là 1 công cụ dụng cụ được con người nghiên cứu và chế tạo ra để thúc đẩy tiến độ công việc, tạo ra giá trị thặng dư. Trong thực tế, máy cưa có nhiều hình dạng kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với các loại vật liệu cùng cách thức làm việc.

Máy được chế tạo bởi 2 bộ phận chính là lưỡi cưađộng cơ.

Động cơ có tốt thì hoạt động mới trơn tru và an toàn lao động, vì thế chúng ta chỉ chọn mua tại các đại lý lớn hoặc cửa hàng tin tưởng. Đồ rẻ có thể tốt nhưng đồ tốt chắc chắn không rẻ, kinh nghiệm mua-bán trao đổi hàng hóa đã định sẵn từ trước đến nay vẫn luôn đúng.

Lưỡi cưa là loại phụ kiện không thể thiếu, luôn đi cùng với máy cưa. Lưỡi cưa có hình tròn là chủ yếu, ngoài ra cũng có các dang khác: dạng xích, dạng cưa sọc, dạng cưa kéo, dạng cưa xẻ,…

Có thể bạn đã biết

Các loại ứng dụng chính: xẻ gỗ, cắt kim loại mềm – nhựa tổng hợp, cắt cây – tỉa cành và một số loại vật liệu đặc thù khác.

Tùy vào các loại ứng dụng-loại máy cưa khác nhau mà có từng dòng lưỡi riêng chuyên dụng. Ví dụ: không thể dùng lưỡi cắt gỗ cho ứng dụng cắt nhôm được và rất nhiều trường hợp khác tương tự.

Chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó không chỉ bởi tiền bạc mà còn liên quan đến giá trị của chúng mang lại.
Công ty TNHH XNK Hiền Lộc cung cấp dụng cụ điện nhập khẩu

Hotline: 09666.99566 | Email: hienlocmakita@gmail.com | Trụ sở chính: 69B Lạc Trung – Hà Nội