Máy phay

Máy phay

Máy phay hay máy soi cạnh là một thiết bị kết nối với dao cắt chuyển động tịnh tiến với mục đích để tạo các hoa văn đẹp có tính thẩm mỹ cao. Đây là 1 dạng máy công cụ dùng để gia công vật liệu ( chủ yếu là gỗ và các vật liệu có độ cứng không cao). Về cơ bản, hoạt động của nó là cho chuyển động xoay tròn (hoặc tịnh tiến) các dao cắt hoặc đối tượng gia công, và bằng việc điều khiển vị trí tương đối của 2 đối tượng đó mà gia công hình dáng theo ý muốn.

Đối tượng gia công

Máy được thiết kế để soi rãnh, viền cạnh, bắt cạnh xiên và lỗ hình ovan cũng như soi chép hình trên gỗ, nhựa dẻo và các loại vật liệu xây dựng nhẹ.

Máy phay được sản xuất chủ yếu là để phục vụ ngành công nghiệp gỗ ;do yêu cầu đặc tính thẩm mỹ rất cao trong đời sống con người. Nó thay thế những dụng cụ thủ công-tiết kiệm được rất rất nhiều thời gian và tiền bạc cho chủ sở hữu. Để các đường nét gia công được mềm mại và sắc nét đòi hỏi kỹ thuật của thợ lành nghề cùng một chiếc máy tốc độ vòng quay lớn và ổn định. Đây là bước tiến lớn khẳng định vai trò ngành công nghiệp gỗ.

Dao cắt

Hay còn gọi là dao phay gỗ dùng để tạo rãnh, vát cạnh trên gỗ, tạo đường nét bo viền tạo tính thẩm mỹ. Các đầu phay được gia công bằng thép gió, độ cứng cao cho phép mài sắc tái sử dụng sau khi gia công sản phẩm đủ nhiều. Điều này giúp tiết kiệm được chi phí đầu vào.

Tùy thuôc vào sự khéo léo của người thợ mà chế ra các loại dao cắt có đường nét khác nhau dựa trên các mẫu có sẵn gò bó và khô cứng. Người thợ lành nghề có những cải tiến thay thế khiến nó trở nên mềm mại và đẹp hơn bao giờ hết. Bạn có thể kiểm chứng tại các xưởng mộc mỹ nghệ của bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn thế giới.

Dao phay gỗ
Dao phay gỗ

 

Máy phay giá tốt nhất tại Hà Nội – Chính hãng – Chất lượng và Uy tín.

✓ Là đại lý phân phối hàng chính hãng 100%.
✓ Giao Hàng Tận Nơi: Cam kết giao hàng trong ngày tại Hà Nội. Với địa điểm khác vui lòng gọi tư vấn.
✓ Am hiểu và tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật của máy.
✓ Đổi trả dễ dàng và nhanh chóng, bảo hành và bảo trì trọn đời.
✓ Cửa hàng đa dạng sản phẩm và mẫu mã. Tùy ý lựa chọn với mức giá hấp dẫn.

HOTLINE: 09666 99566