Máy khoan

Máy khoan

Máy khoan là một thiết bị với một đầu mũi khoan dùng để khoan lỗ trên bề mặt vật liệu. Thường dùng cho nghề mộc và kim khí.

Chuôi mũi khoan được cặp vào đầu máy khoan, ấn giữ vào mục tiêu và xoay tròn. Đầu mũi khoan thực hiện việc cắt bằng các vật liệu từng lát mỏng.

  • Năm 1895, FEIN – CHLB ĐỨC cho ra đời sản phẩm mang tính cách mạng cầm tay đầu tiên trên thế giới đó là dụng cụ khoan cầm tay bằng điện. Ngày nay khoan điện rất phổ biến, chúng thường giống như là một súng ngắn, với một cái đồ siết cò. Hiện tại nó biến thể ra rất nhiều loại kiểu dáng khác nhau để phù hợp với yêu cầu thị trường. Có thể dùng để vặn ốc, có chế độ dùng như búa, cũng có thể dùng như lưỡi khoét. Các máy khoan hiện đại có thể quay đảo chiều và có thể điều chỉnh tốc độ quay khác nhau.
  • Máy khoan dùng PIN là máy khoan sử dụng điện áp một chiều được cung cấp năng lượng bằng một viên PIN (12V, 18V, 40V). Loại máy khoan dùng PIN này có thiết kế nhỏ gọn khá tiện lợi, nó có công suất yếu hơn so với khoan điện. Tuy vậy nó khá đắc lực trong giải quyết vấn đề nan giải khi là việc trong không gian quá rộng – quá hẹp hoặc vị trí khó làm việc; không phụ thuộc vào nguồn cấp điện khu vực làm việc, tự do di chuyển.

Máy khoan cầm tay giá tốt nhất tại Hà Nội – Chính hãng – Chất lượng và Uy tín.

✓ Là đại lý phân phối hàng chính hãng 100% từ công ty Makita.
✓ Giao Hàng Tận Nơi: Cam kết giao hàng trong ngày tại Hà Nội. Với địa điểm khác vui lòng gọi tư vấn.
✓ Am hiểu và tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật của máy.
✓ Đổi trả dễ dàng và nhanh chóng, bảo hành và bảo trì trọn đời.
✓ Cửa hàng đa dạng sản phẩm và mẫu mã. Tùy ý lựa chọn với mức giá hấp dẫn.

HOTLINE: 09666 99566

Máy khoan từ Máy khoan búa Máy khoan động lực Máy khoan rút lõi bê tông Máy khoan bàn