Phụ tùng - Linh kiện

Linh kiện chính hãng thương hiệu ( Ken, Makita, Maktec, Bosch,…) tạo lên sự hoàn hảo trong chuyển động của động cơ máy, tạo tiền đề cho hiệu quả tiến trình công việc. Nó giảm bớt được chi phí trong khâu đầu tư phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

  • Linh kiện là một bộ phận nhỏ của một vật, có thể thay thế được khi mòn hay hỏng.
  • Linh kiện, phụ tùng, bộ phận thay thế là chi tiết, cụm chi tiết cấu thành nên máy móc, thiết bị, được nhập khẩu để thay thế, sửa chữa nhằm bảo đảm hoặc nâng cao hiệu quả, công suất hoạt động của máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đang vận hành. ( theo khoản 3 điều 3 Thông tư 23/2015/TT-BKHCN)

Mỗi loại máy được tạo thành từ vô số các chi tiết (phụ tùng) khác nhau đòi hỏi tính chính xác khi lắp ráp mang lại sự trơn tru trong cơ chế hoạt động của động cơ. Mỗi hãng mỗi thương hiệu đều có những phụ tùng thay thế phù hợp với các loại dụng cụ.

Mấu chốt vấn đề của bạn khi máy móc bị hỏng là xác định được lỗi xảy ra ở đâu và tìm kiếm được phụ tùng thay thế phù hợp, phải được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu sản xuất.

Khi tìm kiếm linh kiện thay thế phù hợp bạn cần nói rõ loại máy đang sử dụng” mã và thương hiệu máy”  tới người tư vấn.

Có thể phụ tùng bạn cần tìm kiếm sẽ không có sẵn, phải mất một vài hôm hãng chuyển về.

Hãy nhấc điện thoại và yêu cầu món phụ tùng bạn cần, sẽ rất nhanh chóng bạn sẽ có được điều đó trong thời gian ngắn nhất.