Mua hàng

Hướng dẫn mua hàng trên website công ty Hiền Lộc

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (024.6653.6667) hoặc (09666.99566) từ 7h30-17h50 (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website duchanoi.com:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website duchanoi.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách

1) SỬ DỤNG Ô TÌM KIẾM: gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Những gợi ý xuất hiện.

Trên website luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm tốt nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm.

2) SỬ DỤNG MENU SẢN PHẨM : chọn sản phẩm cần tìm, có thể là máy khoan, máy mài, cưa kiếm hay bất kỳ loại sản phẩm phụ kiện gì

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

→♦←TIẾN HÀNH ĐẶT HÀNG.

  • Kích chọn ” MUA NGAY “
  • Quý khách có thể chọn mua nhiều mặt hàng cùng 1 lúc.
  • Để thanh toán, click chọn ” VIEW CART “ để xem và xác nhận đặt hàng các sản phẩm.

 

→♦←XÁC NHẬN MUA HÀNG

  1. Điều chỉnh số lượng sản phẩm cần mua
  2. Nhập mã giảm giá (nếu có)
  3. Quý khách vui lòng kích nút “UPDATE CART“để chúng tôi tính toán số lượng mặt hàng và số tiền quý khách cần phải chi trả trong giỏ hàng.
  4. Kích chọn “Proceed to checkout

 

→♦←XÁC NHẬN ĐỊA CHỈ ĐẶT HÀNG.

 

→♦←NGAY SAU KHI ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG, HIỀN LỘC SẼ LIÊN HỆ QUÝ KHÁCH ĐỂ XÁC NHẬN VÀ HOÀN TẤT THỦ TỤC.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại duchanoi.com quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

|»»»»»Lưu ý:

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 1 ngày.4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty Hiền Lộc sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.