Linh kiện thay thế Makita

Linh kiện thay thế Makita

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trong ngành dụng cụ điện cầm tay. Đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá tiền cho mỗi sản phẩm.

Thông thường sẽ có 3 mức phân khúc giá, tương ứng với mỗi loại phân khúc thì các chức năng cũng như sự cải tiến sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

  • Loại máy tiêu chuẩn: Chỉ có các chức năng cơ bản đặc trưng của dòng máy đó như: khoan, đục, bào, chà nhám,… không có chức năng nâng cấp như thay đổi tốc độ, khoan đục,… Mẫu mã đơn giản, không cầu kì hoa mỹ.
  • Loại máy tầm trung: Có nhiều chức năng cải tiến vượt trội, mẫu mã đẹp sắc nét, êm ái hơn với các vỏ bọc cao su.
  • Loại cao cấp: Chuyên dụng cho các ứng dụng đặc biệt, yêu cầu sự chính xác cao, đảm bảo tiến độ công việc. Chất lượng luôn là chỉ tiêu đầu tiên của dòng máy này.

Tương ứng với mỗi dòng máy các linh kiện phụ kiện cũng sẽ có giá trị tương ứng.

Nhất thiết khi mua các dòng máy bạn cần chú ý đến thương hiệu và khả năng thay thế linh kiện khi cần thiết ( lựa chọn các thương hiệu lớn, dễ dàng tìm kiếm và mua được các linh kiện thay thế ).

Không lên ham hố mấy đồ Nhật bãi các kiểu, mua rồi đến lúc trục trặc thì lấy đâu ra linh kiện để mà thay thế. Rồi máy lại vứt xó, phí tiền.

Linh kiện chính hãng Makita

Tất cả các dòng sản phẩm do Makita cung cấp đều có các linh kiện – phụ kiện thay thế. Và được bán tại các nhà phân phối do Makita ủy quyền trên cả nước.

Tại nơi bạn mua sản phẩm chính hãng, có linh kiện thay thế (nếu không có sẵn thì có thể đặt hàng và chờ đợi 1 vài ngày tiếp theo)

Nếu bạn không biết chính xác mã số linh kiện (mỗi loại máy của các mã máy sẽ có mã số linh kiện khác nhau để phân biệt) hãy yêu cầu người tư vấn bán hàng cho bạn tìm và báo giá.

Giá bán linh kiện có đơn giá cụ thể

Một số loại linh kiện sẽ không có sẵn, vì thế trước khi cần mua hãy liên lạc với nhà phân phối.

Một số dòng linh kiện cơ bản Makita

Rotor – Rotate để chỉ phần chuyển động, phần động, phần quay của máy

Stator – Stationary chỉ phần đứng yên, phần đứng, phần không chuyển động của máy

Chổi than – sản phẩm giống như một chiếc bàn chải có hình dáng như chiếc chổi nhỏ trong ngành dụng cụ điện cầm tay, làm từ than đá và được quấn xung quanh là các sợi dây đồng

Công tắc – sử dụng với mục đích đóng-ngắt nguồn điện

Vòng bi

Bánh răng

Dây dẫn điện

Vỏ máy

…v.v.

Ý kiến bạn đọc (0)